Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô hành khách TP.HCM trả lời phỏng vấn báo Ngưởi lao động

  1. Homepage
  2. Tin tức và Sự kiện
  3. Quan điểm hiệp hội
  4. Chủ tịch Hiệp hội Vận tải ô tô hành khách TP.HCM trả lời phỏng vấn báo Ngưởi lao động
z3356998913239_3900d0a7c3e9fecbebd7a4c198ea1ead

Câu hỏi 1:

Đứng về góc độ Doanh nghiệp vận tải, vì sao các đơn vị được bố trí tuyến qua bến xe mới hoạt động nhưng vẫn đón rước khách ở BX cũ? 

 

Trả lời:

-Thực ra, đây chỉ là giải pháp kĩ thuật! Chủ yếu là do BX mới ở xa khu vực nội thành cùng với khi di chuyển sang BX mới khách đi lại chưa quen!

 

 

Câu hỏi 2:

Để tránh lãng phí, hạn chế ùn ứ giao thông khu vực BX cũ, tuân thủ lộ trình di dời tuyến ra BX mới, Hiệp hội có kiến nghị gì? 

 

Trả lời:

Thời gian di dời BX đã lâu, đã đủ điều kiện để họp tổng kết và đề ra biện pháp thực hiện mới, nhất là biện pháp nhằm thu hút khách đi lại! Giải pháp mà Hiệp hội chúng tôi đề nghị là:

1)   Nên tổ chúc tốt khâu tiếp chuyển từ BX mới về khu vực nội thành, kết hợp tất cả các loại hình xe buýt, xe taxi, xe trung chuyển hàng hóa kết hợp nếu có!

2)   Sau đó, cho di dời tất cả các tuyến ra BX mới luôn không để tình cảnh như hiện nay vừa khó cho hành khách, vừa khó cho đơn vị vận tải!

3)   Đối với lực lương chức năng như CSGT,TT GT nên tăng cường công tác tuần tra, xử lý các  xe dù / còn núp ở BX cũ cũng như khu vực nội thành!

4)   Ngoài ra, cũng cần lưu ý là nơi BX mới cần xem xét bổ sung ngay các dịch vụ phục vu khách còn yếu và thiếu nhằm thỏa mãn nhu cầu của hành khách ngày càng cao hiện nay!

Tính Trung

Author Since:  20 Tháng Năm, 2019

Leave a Reply