CÔNG TY ĐỈNH LỐP ÔTÔ – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CÔNG BỐ BẢNG GIÁ LỐP XE LINGLONG THAILAND

  1. Homepage
  2. Hội viên
  3. Hoạt động hội viên
  4. CÔNG TY ĐỈNH LỐP ÔTÔ - GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CÔNG BỐ BẢNG GIÁ LỐP XE LINGLONG THAILAND
soi-dong-thi-truong-lop-xe-cao-cap_thanhnien-3_ykng

CÔNG TY ĐỈNH LỐP ÔTÔ – GIỚI THIỆU SẢN PHẨM VÀ CÔNG BỐ BẢNG GIÁ LỐP XE LINGLONG THAILAND

THƯ NGỎ CHÀO HÀNG

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, Công ty ĐỈNH LỐP xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Công ty  ĐỈNH LỐP là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối lốp ô tô  tại thị trường Việt Nam, với các thương hiệu lốp hàng đầu của Việt Nam và trên thế giới như: CASUMINA, MAXXIS, LINGLONG, SAFE HOLDER,…Với thế mạnh về tài chính, con người, sự đa dạng của sản phẩm dịch vụ cũng như hệ thống phân phối bán buôn và bán lẻ. Chúng tôi sẽ đưa ra chính sách giá đặc biệt hấp dẫn đem lại mức giá rẻ nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ lâu dài của chúng tôi.

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực này. Qua từng năm hoạt động, Công ty không ngừng phát triển về mọi mặt, uy tín của Công ty  ngày càng được nâng cao, thị trường của Công ty không ngừng mở rộng khắp cả nước. Công ty chúng tôi đang cung cấp lốp ô tô cho các nhà lắp ráp xe, các tập đoàn xây dựng, khai thác khoáng sản và đơn vị kinh doanh vận tải hàng đầu tại Việt Nam như: Công ty DOOSUNG, ASEAN, TÂN THANH, TÂN CẢNG SÀI GÒN, VẬN TẢI SÀI GÒN, LÂM VINH, TRƯỞNG LỢI,…

Với phương châm “LỐP TỐT – HIỆU QUẢ CAO”, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp mình. Nay, chúng tôi trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn Quý Khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất làm hài lòng Quý khách hàng.

BẢNG BÁO GIÁ DÀNH CHO HỘI VIÊN HIỆP HỘI VT Ô TÔ HK LT & DL TP.HCM tại đây

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG tại đây

Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH  CAO SU ĐỈNH LỐP

Trụ sở              :  Số 381/16, Đường Lò Lu, KP. Ích Thạnh, P. Trường Thạnh, Q9, TP. HCM

Điện thoại       :  08. 62780407

Fax                  :  08. 37301226

MST               :  0311857573

Email              :  congtydinhlop@yahoo.com

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Trân trọng.