DOTHANH AUTO KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG NAM Á

  1. Homepage
  2. Hội viên
  3. Hoạt động hội viên
  4. DOTHANH AUTO KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG NGÂN HÀNG NAM Á
tải xuống

TP Hồ Chí Minh, ngày 30/03/2018, tại trụ sở Ngân Hàng Nam Á đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Công Ty Cổ Phần Ô Tô Đô Thành (Dothanh Auto) và Ngân Hàng Nam Á. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo và CBNV hai bên.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Văn Minh – Tổng Giám Đốc Dothanh Auto bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới mối quan hệ thân thiết mà Ngân Hàng Nam Á đã dành cho Dothanh Auto suốt nhiều năm qua và nhấn mạnh sự hợp tác lần này sẽ mở thêm cơ hội cho hệ thống đại lý Dothanh Auto và hệ thống chi nhánh Ngân hàng Nam Á được mở rộng trên phạm vi toàn quốc. Cùng với đó, người tiêu dùng Việt sẽ được tiếp cận các sản phẩm do Đô Thành sản xuất và phân phối, giúp nền kinh tế nói chung và nền công nghiệp ô tô nước nhà ngày một phát triển.

Sau lễ ký kết, Nam A Bank sẽ triển khai và cung cấp những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng doanh nghiệp là đại lý của Dothanh Auto cũng như khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua ô tô tại các đại lý của Dothanh Auto.

Trên cơ sở phát huy những thế mạnh, nền tảng của nhau, hai bên sẽ tiến hành những hoạt động và chính sách phối hợp tích cực, góp phần thúc đẩy hoạt động phân phối tại các Đại lý của Dothanh Auto, đồng thời tạo điều kiện và gia tăng giá trị lợi ích cho khách hàng. Qua sự kiện lần này, hi vọng rằng, mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ càng chặt chẽ và có những bước phát triển vượt bậc trong tương lai./.

(Dothanh News)