KỈ NIỆM VỀ HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI CƠ GIỚI HIỆP PHÁT

  1. Homepage
  2. Chuyên mục
  3. Giao thông vận tải đó đây
  4. KỈ NIỆM VỀ HỢP TÁC XÃ VẬN TẢI CƠ GIỚI HIỆP PHÁT
HP3

Nhận lời mời của Cô Bùi Thị Dung, giám đốc HTX vận tải cơ giới Hiệp Phát chúng tôi lại có dịp lên đường thẳng tiến Lào du, vào dịp giỗ Tổ Hùng Vương 2019 (10/4 – 13/4/2019). Đối với một số anh em trong đoàn đây là chuyến đi Lào đầu tiên như vợ chồng anh Phượng, cô Dung, cô Thủy, Ảnh vợ bạn Sĩ, Tâm…nhưng với riêng tôi, đây đã là chuyến thứ 3 đến Lào, chỉ tiếc thế nhưng kỳ này vẫn chưa thăm viếng được cánh đồng Chum(cách savanakhet 400km, rẽ phải trên đường đến thủ đô), một danh thắng khá nổi tiếng nhưng lại khó đặt chân đến!

 

Nhớ hai chuyến trước đó, chuyến đầu tiên tổ chức vào các ngày 21-29/8/2005 (đến nay đã 14 năm) chúng tôi đi đường bộ từ SG ra Huế qua Lào và quay về Quảng Bình trước khi trở về SG với đại gia đình GTVT, gồm cả các gs Tải – nguyên giám đốc Sở, gs Bình nguyên pgđ Sở, gs Quốc nguyên trưởng ban tuyên huấn Sở, cùng đại gia đình HTX Thống Nhất!

Còn chuyến thứ 2 lại tuyệt vời hơn nữa, là vào các ngày 5 -12/12/2010 (đến nay tròn 9 năm) nhân chuyến tham dự Seagames 25 ở Lào! chúng tôi đã sử dụng hành trình đi qua cữa khẩu Hoa Lư – Bình Phước lúc mới mở cữa!Chúng tôi đã có dịp đi xuyên Lào từ Nam Lào đến Trung Lào và cả Bắc Lào, cố đô LuangPrabang!

Kết hợp chuyến đi Lào kỳ này,chúng tôi bổ sung vào chuyến đi Cà Mau vào những ngày 7- 9/9/2012  và tập kỷ yếu CLB nữ chủ nhiệm nay là nữ giám đốc các HTX ở TP.HCM do cô Dung dẫn đầu (26/3/2012), chúng tôi hình thành quyển “Kỉ niệm về HTX Hiệp Phát” mà các bạn đang có trong tay nhằm ghi nhận lại một thời để nhớ về những người trong ngành GTVT TP và tập thể anh chị em HTX Hiệp Phát, một HTX lâu đời đã có nhiều thành tích đóng góp nhưng cũng trải qua nhiều thăng trầm những tưởng không thể vượt qua nhưng bây giờ đã “chân cứng đá mềm” và có thể tổ chức chuyến tham quan đất nước Lào anh em trong đó một số anh em chúng tôi là khách mời tri kỉ!

Chúng tôi cũng không quên cám ơn người đẹp Dung đã có nhã ý tài trợ chi phí in ấn quyển sách này; đồng thời thân chúc bạn, gia đình và tập thể HTX tiếp tục gặt hái thêm những thành công mới để có thể tồn tại và phát triển trong một môi trường kinh doanh mới, cạnh tranh rất quyết liệt nhưng cũng đầy triển vọng này!

Ngày 10/5/2019

Thân/Kính tặng

những ACE trong đoàn

và những ai thích đi xa,

Lê Trung Tính

 (0909.100.752)

Lê Tuấn

Author Since:  14 Tháng Ba, 2019