Phát biểu của ông Lê Trung Tính – chủ tịch hiệp hội nhân lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập HTX VT LT & DL Việt Thắng

  1. Homepage
  2. Tin tức và Sự kiện
  3. Sinh hoạt & Sự kiện
  4. Phát biểu của ông Lê Trung Tính - chủ tịch hiệp hội nhân lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập HTX VT LT & DL Việt Thắng
636764950587212979_TONG KET VATA 2016

Phát biểu của ông Lê Trung Tính,

CT Hiệp hội VTHKLT&DL TP.HCM nhân lễ kỉ niệm 40 năm ngày thành lập HTX VT LT & DL Việt Thắng

 Ngày 27/11/2018

Thưa quí vị đại biểu,

Tôi rất lấy làm vinh dự được các bạn mời tham dự  buổi lễ kỉ niệm đầy ý nghĩa này, thay mặt BCH Hiệp hội VTHKLT&DP TP.HCM  Tôi xin gửi lời chào mừng và chúc sức khỏe đến tất cả quí vị có mặt hôm nay.

Chắc quí vị đều biết, chỉ 3 năm sau ngày giải phóng,vào ngày 1/11/ 1978 HTX chúng ta đã cùng HTX Thống Nhất được thành lập, là một trong những HTX được thành lập đầu tiên không chỉ ở TP. HCM mà còn trên phạm vi cả nước!

Chúng ta đang ở đâu?

Ròng rã 40 năm qua, tức gần một nửa thế kỷ, HTX ta vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển là một điểm son cần được tuyên dương mà cụ thể nhất là: “ đã tậu được một căn nhà bề thế đến 10 tỉ đồng để làm văn phòng (là ước mơ của nhiều đơn vị không làm sao có được!); qui tụ một số lượng phương tiện xấp xỉ 1.000 xe, hoạt động trên một mạng lưới vận tải khắp cả các tỉnh thành miền Nam; một đội ngũ cá bộ – nhân viên nhiều kinh nghiệm…”.

Đạt được thành quả này, theo tôi là nhờ công sức đóng góp của từng thành viên, của các vị lãnh đạo qua nhiều thời kỳ,trong đó có vài trò rất lớn của bạn Lâm Văn Phấn trong cương vị CT HĐQT kiêm Giám đốc HTX. Nhân dịp kỉ niệm long trọng này, Chúng tôi đề nghị quí vị quan khách và ấtt cả các thành viên HTX chúng ta dành một ràng pháo tay ghi nhận những thành quả nổi bật này của HTX!

Chúng ta sẽ đi về  đâu? Và đi bằng cách nào?

Trên cơ sở những thành quả đã đạt được hôm nay, hướng tới 10 năm sắp tới ta kỉ nệm một mốc  quan trọng  hơn là “Kỉ niệm ½ thế kì tôn tại và phát triển”, chúng tôi đề nghị các bạn cần nghiên cứu đầu tư công sức để tiếp tục thực hiện một số nội dung chính yếu như sau:

  • Một là, Cấn khắc phục một số tồn tại hiện nay để kịp hòa hợp với thời đại công nghệ 4.0 : : Điều hành tập trung qua phương tiện thiết bị kĩ thuật số, nền hành chính TP.HCM đã vận hành  cấp độ 3 (ngồi VP làm thủ tục, đến cơ quan nhà nước nhận kết quả(mức độ cấp dộ 3) hoặc Cơ quan nhà  nước trả kết qua về VP, ta chỉ cần trả phí bưu điện, (cấp độ 4);
  • Hai là, Đảm bảo quyền lợi của đối tượng khách hàng bên trong là đội ngũ nhân viên, bằng cách: “chăm lo BHYT, BHXH, ngày nghỉ phép năm, cơ hội thăng tiến…”;
  • Ba là, Ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng bên ngoài tức hành khách đi xe, bằng cách : “Cung cấp cho khách hàng nhừng gì chọ cần chứ không chì cung cấp nhửng gì ta đang có” ….

Thực hiện được những điều đó, chắc chắn rằng HTX ra sẽ tiếp tục tồn tại và phát triển một cách vững chắc trong môi trường vận tải đang cạnh tranh khốc liệt hiện nay và như thế chúng ta sẽ có dịp kỷ niệm một nửa thế kỉ tồn tại và phát triển vào năm 2028 một cách trang trọng, đầy tự hào và Ngày ấy sẽ không xa!